www.psevikul.com วันเว้นวัน จันทร์ พุธ ศุกร์ เล่าสู่กันฟัง คลีนิกเรื่องสั้น ห้องพักฟื้นเรื่องสั้น

60 หนาว-ร้อน ประภัสสร เสวิกุล   โต๊ะข้างหน้าต่าง
มุมกาแฟ - จิบกาแฟพลางคุยกันเรื่องงานเขียน มุมนอกชาน - งานอดิเรก
ชิงช้าหน้าบ้าน - ส่งผ่านเรื่องราวดีๆ ห้องใหม่ ... ไว้ใส่กลอน
ห้องสมุดเรื่องสั้น  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: งานเขียนที่รวมเล่ม  (อ่าน 1839 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ธวัชชัย
Newbie
*
กระทู้: 0


ดูรายละเอียด อีเมล์ : Email
« เมื่อ: พฤศจิกายน 28, 2008, 12:07:30 am »

เรียนคุณประภัสสร ผมเคยติดตามงานเขียนของท่านพยายามงานเขียนที่รวมเล่นอยู่พักของสำนักพิมพ์นิลุบล แล้วอยู่ ๆ สำนักพิมพ์ก็เงียบหายไป ผมของเรียนถามว่าผมจะหางานเขียนที่รวมเล่นได้ที่ไหนบางครับ

วันที่ลงประกาศ 17-01-2007 09:54:02
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 28, 2008, 12:12:26 am โดย มนตราแห่งทะเล » บันทึกการเข้า
มนตราแห่งทะเล
Administrator
Sr. Member
*****
กระทู้: 463ดูรายละเอียด อีเมล์ : Email
« ตอบ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 28, 2008, 12:11:32 am »

ประภัสสร
วันที่ลงประกาศ 17-01-2007 21:10:57

เรียน คุณธวัชชัย ครับ,

ก่อนอื่นต้องขอบคุณมากครับที่ติดตามงามเขียนของผม ส่วนที่ถามเรื่องงานเขียนรวมเล่มนั้น นอกจาก สำนักพิมพ์นิลุบลแล้ว ตอนนี้ก็มีอีกหลายเล่มที่พิมพ์โดย สำนักพิมพ์อรุณ แห่งค่ายอมรินทร์ ล่าสุดคือเรื่องกุหลาบจีนครับ และนอกจากนี้มีอีกสองเล่มที่เพิ่งออกมาโดยสำนักพิมพ์เวลาดี นวนิยายได้แก่เรื่อง ผีเสื้อกับหิ่งห้อย และ รวมเรื่องสั้น จดหมายจากชายชราตาบอด ครับ ส่วนเรื่องการหาซื้อ ก็จะมีที่ร้านนายอินทร์ ทุกสาขา ร้านซีเอ็ด ศูนย์หนังสือจุฬา และร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป ผมไม่แน่ใจว่าเอเซีย บุ๊คจะมีหรือเปล่า อ้อ อีกที่ที่คิดว่ามีแน่ก็คือที่ บีทูเอส ในห้างเซ็นทรัลทุกสาขา ครับธวัชชัย
วันที่ลงประกาศ 18-01-2007 09:57:34

ขอบคุณครับ หนังสือที่รวมเล่มที่พิมพ์กับสำนักพิมพ์อรุณผมมีแล้วทุกเล่ม แต่ที่พิมพ์กับสำนักพิมพ์นิลุบลมีเป็นบางเล่มผมพยายามหาซื้อเรื่องเก่า ๆ ที่พิมพ์กับสำนักพิมพ์นิลุบลหาซื้อไม่ค่อยได้ เป็นไปได้หรือไม่ที่เรื่องเก่า ๆ จะนำมาพิมพ์ใหม่อีกประภัสสร
วันที่ลงประกาศ 18-01-2007 10:43:52

สวัสดีครับ คุณธวัชชัย

มีหลายท่านบอกมาเหมือนคุณธวัชชัยเหมือนกันครับ ตอนนี้ทางสำนักพิมพ์อรุณก็กำลังดูอยู่ว่าจะพิมพ์งานเก่า ๆ เล่มไหนออกมาได้บ้าง

สำหรับ "อำนาจ" "เด็กชายมะลิวัลย์" และ "ชี้ค" ทางคุณชีวี ชีวา แห่งแพรวสำนักพิมพ์ กำลังจะพิมพ์ออกมาให้ได้อ่านกันครับ

ส่วน"ลอดลายมังกร" ทางสำนักพิมพ์นานมีเป็นผู้พิมพ์ พวกเรื่องสั้นทางประพันธ์สาสน์เคยพิมพ์อยู่บ้าง เรื่องอื่น ๆ นอกจากนี้กำลังรอจังหวะอยู่ครับ

อยากได้เรื่องไหนเป็นพิเศษลองบอกมาอีกทีนะครับธวัชชัย
วันที่ลงประกาศ 18-01-2007 12:59:59

ต้องการทุกเรื่องที่สำนักพิมพ์อรุณยังไม่ได้พิมพ์ แต่จริง ๆแล้วเรื่องเก่าๆที่ผมต้องการคือทุกเรื่องที่พิมพ์กับสำนักพิมพ์นิลุบล เพราะผมมีอยู่ 3 - 4 เรื่อง แต่หาซื้ออยากมาก อีกอย่างผมอยู่ต่างจังหวัดนาน ๆ เข้ากรุงเทพก็พยายามหาซื้อหนังสือที่ต้องการ ขอขอบคุณคุณแระภัสสร มากครับที่ตอบ ผมอ่านเรื่องกุหลาบจีนจบแล้ว ขอบอกชอบครับเรื่องทำนองนี้ แนวเดียวกับลอดลายมังกรฅนโคราช
20 ม.ค. 2550 19:56:03

คุณประภัสสรที่นับถือ อ่านหนังสือคุณมาหลายเรื่องตอนแรกๆอายุยังไม่มากไม่เข้าใจโลกมากนัก ก็อ่านหนังสือคุณแบบงั้นๆงง แต่พออายุมากขึ้นกลับไปอ่านใหม่ตอนนี้แหละซึ้งอึ้งเลยค่ะ เอาหนังสือคุณไปวางไว้ปนกับหนังสือลูกชายวัยรุ่นเผื่อเค้าจะอ่านเพราะปกติไม่ชอบอ่านหนังสือแต่ได้ผลจ๊ะพอไม่มีหนังสืออะไรอ่านเค้าก็เอามาอ่านดีใจมากค่ะก็อยากให้ลูกอ่านหนังสือดีๆแล้วนำไปใช้ให้ทันเหตุการณ์ ที่เขียนมานี้เพียงแต่อยากขอบพระคุณมากค่ะที่แต่งหนังสือดีๆมีสาระให้อ่าน ขอบพระคุณจากใจจริงๆนะคะ ไปอยู่เมืองนอกเมืองไหนก็ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธ์ที่มีในโลกคุ้มครองคุณประภัสสรให้มีความสุขทั้งกายและใจนะคะ ปล.ดูในรูปคุณยังไม่แก่เลยนะคะอายุตั้งมากประภัสสร
22 ม.ค. 2550 12:35:27

คุณธวัชชัยครับ,

ดีใจที่คุณชอบกุหลาบจีนครับ

คุณฅนโคราชครับ,

ขอบคุณในคำอวยพรครับ และขอพรนั้นช่วยคุ้มครองคุณและครอบครัว และทุก ๆ ท่านในเมืองไทยให้มีความสุขและปลอดภัยตลอดไปครับ

ผมกับภรรยาก็มักจะใช้วิธีนี้เหมือนกันในการหาหนังสือที่ดีมีสาระประโยชน์อยากให้ลูกอ่าน ก็เอาไปวางไว้ตามมุมต่าง ๆ ในบ้าน แล้วก็คอยแอบลุ้นว่าลูกจะหยิบมาอ่านกันไหม นั่นเป็นตอนที่ลูก ๆ ยังเล็กอยู่ แต่ตอนนี้ไม่ต้องคอยลุ้นแล้วครับ เพราะโต ๆ กันหมดแล้ว และก็รักการอ่านหนังสือเรียบร้อยไปแล้วครับ

ขอบคุณอีกครั้งในความห่วงใย ความปรารถนาดีและไมตรีจิตที่คุณ ฅนโคราช มอบมาให้ครับTATHONG
26 ม.ค. 2550 08:46:24

เรียนคุณประภัสสร เสวิกุล ผมต้องการทราบว่า หนังสือเรื่องผีเสื้อและหิ่งห้อย กับจดหมายจากชายชราตาบอด ออกหรือยังครับ ผมไปหาซื้อที่ร้าน se-ed ที่หัวหินยังไม่เห็นมี น่าจะมีการสั่งทางอิยเตอร์เน็ตได้นะครับ ส่วนหนังสือเล่มเก่า ๆ ที่พิมพ์กับสำนักพิมพ์นิลุบล ที่จตุจักรมีร้านไหนขายบ้างครับประภัสสร
30 ม.ค. 2550 04:48:14

คุณTATHONGครับ,

ตอนนี้ผีเสื้อกับหิ่งห้อย และ จดหมายจากชายชราตาบอด
วางตลาดแล้วครับ คิดว่าขณะนี้ ที่ซีเอ็ด หัวหินน่าจะได้รับหนังสือ
แล้วนะครับ ถ้ายังไม่มีสั่งที่เคาน์เตอร์ได้ครับ

ส่วนทางอินเตอร์เนตผมเห็นมีให้บริการอยู่หลายราย ลองเปิดค้นดูจาก กูเกล โดยใส่ชื่อ ประภัสสร เสวิกุล ก็จะมีให้เลือกสั่งหนังสือต่าง ๆ ได้ครับ รวมทั้งหนังสือของผมที่สนพ.นิลุบลพิมพ์ด้วย ยังคงมีให้เห็นหรือสั่งได้ แต่คงต้องลองหาดู หรือค้นจากชื่อหนังสือที่ต้องการ แล้วใส่ชื่อผมตามไปด้วย จะหาง่ายขึ้น

หรือไม่เช่นนั้นจะใช้บริการสั่งจากศูนย์หนังสือจุฬาฯ ก็ได้ เพราะทางศูนย์รับสั่งหนังสือและจัดส่งให้ครับ บริการรับสั่งหนังสือทางอินเตอร์เนตตอนนี้มีแยะขึ้น คิดว่าคงจะช่วยอำนวยความสะดวกได้ครับ

ส่วนที่จตุจักรน่าจะยังพอหาได้บ้าง แต่ผมไม่ได้ไปมานานแล้ว เลยบอกไม่ถูกว่าจะมีที่ร้านไหนบ้าง คิดว่าในย่านที่ขายหนังสือคงต้องมีอยู่บ้างครับ แต่อาจจะต้องถามเจ้าหน้าที่ในร้านดู

ต้องขอโทษด้วยที่ผมเข้ามาตอบช้าไปบ้าง

อย่างไรก็ตามขอขอบคุณคุณTATHONGที่ติดตามงานของผมครับTATHONG
28 มี.ค. 2550 20:47:58

เรียนคุณประภัสสร แพรวสำนักพิมพ์ได้พิมพ์รวมเล่มเรื่อง อำนาจ ออกมาแล้ว ผมคงไปหาซื้อในงานสัปดาห์หนังสือ รอหนังสือของคุณมานานและพยายามรวบรวมเรื่องเก่า ๆ อยู่ ผมขอคำแนะนำด้วยครับว่าในงานที่จะมาถึงผมจะหาซื้อได้จากสำนักพิมพ์ใดบ้าง โดยเฉพาะฉบับที่พิมพ์กับสำนักพิมพ์นิลุบล ขอขอบคุณล่วงหน้าครับ


--------------------
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 03, 2008, 12:06:30 am โดย มนตราแห่งทะเล » บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by SMF 1.1.8 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF