www.psevikul.com วันเว้นวัน จันทร์ พุธ ศุกร์ เล่าสู่กันฟัง คลีนิกเรื่องสั้น ห้องพักฟื้นเรื่องสั้น

60 หนาว-ร้อน ประภัสสร เสวิกุล   โต๊ะข้างหน้าต่าง
มุมกาแฟ - จิบกาแฟพลางคุยกันเรื่องงานเขียน มุมนอกชาน - งานอดิเรก
ชิงช้าหน้าบ้าน - ส่งผ่านเรื่องราวดีๆ ห้องใหม่ ... ไว้ใส่กลอน
ห้องสมุดเรื่องสั้น  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ส่งข่าวจาก บัวโนส แอเรส ค่ะ, Hi, from Argentina  (อ่าน 1953 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ชุติมา
Global Moderator
Newbie
*****
กระทู้: 10ดูรายละเอียด อีเมล์ : Email
« เมื่อ: พฤศจิกายน 28, 2008, 03:00:52 am »

[ 23 ก.พ. 2550 10:45:24 ]

สวัสดีจาก บัวโนส แอเรส ค่ะ ไม่ค่อยได้เข้ามาทักทาย แต่เปิดอ่านข้อความที่
แฟน ๆ โพสต์กันไว้ตลอดนะคะ เดี๋ยววันเสาร์ที่ ๒๔นี้ ก็จะกลับซันติอาโกแล้วค่ะ หลังจากนั้นแฟน ๆ ทุกท่านก็คงจะได้ชมภาพ จากเมืองต่าง ๆ ที่พวกเราไปกันมาคราวนี้นะคะ

ที่ต้องเดินทางมานี่คราวนี้ ก็เพราะทีมงานต้องออกมาจากชิลีก่อน แล้วค่อยกลับเข้าไปใหม่อีกที เพราะมาอยู่จะครบ ๙๐ วันแล้ว ก็เลยมาที่บัวโนสแอเรสค่ะ และได้ไปชมน้ำตกที่สวยงามมากอีกแห่งหนึ่งของโลก คือ น้ำตกอีกัวซู ซึ่งอยู่ที่ชายแดนของ ๓ ประเทศ ได้แก่ อาร์เจนติน่า บราซิล และ ปารากวัย เรียกว่าได้ชื่นชมน้ำตกกันอย่างเต็มอิ่มเลยละคะ และก็ถ่ายรูปกันไว้อย่างไม่ต้องแมมโมรี่หมดด้วย เพราะชุติมากับคุณประภัสสรเคยไปมาแล้ว และมีประสบการณ์มาแล้วเนื่องจาก ระหว่างทางมัวแต่เพลิดเพลินเห็นตรงไหนก็สวยไปหมด ก็เลยถ่าย ๆ ๆ จนพอมาถึงสุดทางที่น้ำตกสวยงามมาก ๆ ปรากฏว่าแมมโมรี่หมด เที่ยวนี้เลยเตรียมตัวมาอย่างดี กดได้อย่างไม่อั้น คิดว่า เมื่อกลับไปถึงชิลีแล้ว ทีมงาน หนูลั่นทมกับหนูทะเล (หนูริมคือ เซญ่าไม่ได้มาด้วย เพราะเอาไปฝากไว้ที่คลีนิคคุณหมอเจ้าประจำ) คงจะได้นำลงให้คุณ ๆ ทั้งหลายได้เห็นกันค่ะ

มาอยู่นี่ก็เพลิดเพลินดีค่ะ วันนี้ไปเดินกันมาทั้งวัน ตั้งแต่ ๑๑ โมง กลับมาเอา เกือบสามทุ่ม แดดก็ร้อน คือตอนสาย ๆ แวะไปเยี่ยมที่ฝังศพ ของ เอวิต้า เปรอง กันมาค่ะ แล้วก็เพลิดเพลินกับสถาปัตยกรรมต่าง ๆ ที่ผู้อยู่ข้างหลังจัดทำให้ผู้ที่เป็นที่รักที่จากไป แต่ละแห่งสวยงามแตกต่างกัน ส่วนใหญ่จะมีรูปปั้นประดับประดากัน ดูแล้วตื่นตาตื่นใจดีค่ะ ก็เล่นเอาต่างคนต่างถ่ายรูปกันเพลินอีกตามเคย

พรุ่งนี้ค่ำก็จะไปชมการแสดงเต้นแทงโก้ สัญญลักษณ์ที่สำคัญประจำชาติของอาร์เจนติน่าเลยละค่ะ ยิ่งในบัวโนสแอเรสนี่ด้วยแล้ว มีให้เห็นเกลื่อนเมืองเลยทีเดียว ทั้งเสียงเพลงที่เป็นที่รู้จักกันดี และพรุ่งนี้ทางนี้จะเข้าสู่เทศกาลแทงโก้ ซึ่งจะมีไปถึงเดือนมีนาคมเลยทีเดียว แต่ที่เราจะไปดูเป็นการแสดงที่จัดโชว์เป็นพิเศษ ว่ากันว่าที่นี่จัดได้อย่างสวยงามมากค่ะ

เอาเป็นว่าขอส่งความคิดถึง คิดถึง และ คิดถึง มาแค่นี้ก่อนนะคะ แล้วค่อยคุยกันใหม่อีกทีค่ะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 28, 2008, 03:04:51 am โดย มนตราแห่งทะเล » บันทึกการเข้า
มนตราแห่งทะเล
Administrator
Sr. Member
*****
กระทู้: 463ดูรายละเอียด อีเมล์ : Email
« ตอบ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 28, 2008, 03:04:24 am »

สีน้ำฟ้า
23 ก.พ. 2550 19:14:43

สวัสดีค่ะ พี่ชุติมา, คุณประภัสสร คุณลั่นทม คุณทะเล

หงอย จ๋อย ไปเหมือนกันค่ะ.. พี่อภิญญาก็ไปอินเดีย แจมคลิกเข้ามาดูทุกวันค่ะ ยังคงเป็นวันละหลาย ๆ รอบเหมือนเดิม แต่ก็ไม่เห็นใคร.. เฮ้อ.. คนเฝ้าบ้านนี่น่าสงสารที่สุดค่ะ

ฟังจากเรื่องเล่าน่าสนุกค่ะ แล้วจะรอชมภาพสวย ๆ ด้วยเหมือนกันค่ะ

นอกจากทีมงานไปเที่ยว พี่อภิญญาไปเที่ยว คุณปลิวก็หายค่ะ (ฟ้อง ๆ) เอ๊.. สงสัยจะเหลือน้องแจมเฝ้าเว็บ + เฝ้าบ้านอยู่คนเดียว อ่ะนะ อ่ะน๊า... ไว้ถึงคราวแจมเที่ยวบ้าง ค่อยมาอวด

ตอนนี้ทำงานหาค่ารถก่อนค่ะ ตั้งใจว่าจะไปทำโครงการอาหารกลางวันเลี้ยงเด็ก ที่ศูนย์เด็กเล็กบ้านน้อง Shugarhut (ผู้หญิงสีน้ำทะเล) กะจะชวนเพื่อนในกลุ่มแก๊งป่วนและก๊วนเก๋าค่ะ (ฮั่นแน่ะ.. ถ้าใครยังไม่รู้จักก็ต้องตามหาอ่านงานของสีน้ำฟ้านะคะ ลงไว้ที่พันทิป+ในรวมเล่มเรื่องสั้นค่ะ) ยกกลุ่มไปทำบุญกันค่ะ

ตอนนี้ขั้นตอนอยู่ที่ "ตั้งใจ" อยู่เลยค่ะ

แต่แหม.. ก็แอบอิจฉาหน่อย ๆ นี่นา เลยต้องเกทับไว้ก่อน ว่าแจมก็มีที่ไปเที่ยวอยู่บ้างเหมือนกันนะ

คริ.. คริมาโม้ ๆ เม้าส์ ๆ แล้วก็จากไป (ด้วยความคิดถึง) เจ้าค่ะอภิญญา
23 ก.พ. 2550 22:51:55

ยังค่ะยัง น้องแจม พี่ยังอยู่

พี่จะเดินทางวันที่ ๒๖ ก.พ กลับ ๖ มี.ค ค่ะ ช่วงนั้นจะต้องห่างหายไปแน่เพราะไม่มีคอมฯให้ใช้ ฝากฝังเพื่อนๆ ทุกคนเข้ามาคุยเพื่อให้กระดานขยับบ้าง หมู่นี้หงอยเหงาจังไม่รู้ไปไหนกันหมด

อีกอย่างขอร้องทีมงานบางเรื่องค่ะ

๑. เวบที่น่ารักของเรานี้ ไม่มี ชื่อและวันที่สุดท้ายที่มีการตอบกระทู้ให้ดูในหน้าแรก เครื่องหมายตอบกลับปรากฏเพียงวันเดียวเท่านั้นก็หายไป ถ้าใครไม่ได้เข้าวันนั้น วันต่อไปเครื่องหมายจะหายไปก็ไม่ทราบว่ามีข้อความใหม่เพิ่มขึ้น

๒. ด้วยเหตุนี้ พวกเราต้องเปิดทุกกระทู้เพื่อดูว่ามีกระทู้ไหนที่มีข้อความใหม่ นับจากที่เราเปิดดูครั้งสุดท้ายเพิ่มขึ้นบ้าง ซึ่งเสียเวลามากค่ะ ต่อไปถ้ามีกระทู้มากๆ จะยิ่งลำบากค่ะ

๓. เวบไหนที่มีการโพส์ข้อความตอบสามารถขยับมาอยู่ต้นๆ ได้ไหมคะ คือจากการ Search ตามวันที่ตั้งกระทู้ เราเปลี่ยนมาเป็นการ Search ตามวันที่ทีมีการตอบกระทู้แทนได้ไหม ในหน้าแรกของกระดานสนทนา

สามเรื่องนี้ไม่ทราบว่าทีมงานที่น่ารักที่สุดจะช่วยได้หรือเปล่าคะ มันคาใจพี่มากๆ ค่ะ จริงๆ นะ ช่วยหน่อยค่ะ อย่างที่เวบสกุลไทยนั้น ดูง่ายค่ะสีน้ำฟ้า
24 ก.พ. 2550 10:29:50

อรุณสวัสดิ์เจ้าค่ะ
(อรุณหน่อยนะ.. น้องแจมเพิ่งมานี่นา แต่ยืนยันวันนี้ตื่นเช้าจริง ๆ น๊า)

พี่อภิญญาคะ

แจมมาตอบพลาง ๆ แทนทีมงานไปก่อนนะคะ เท่าที่เข้ามาทุกวันนี้แจมจะสังเกตจากตัวเลขอ่ะค่ะ แหะ แหะ แจมเข้ามาบ่อยจนจำเอาเองว่าเลขกระทู้ไหนมีการถามตอบเพิ่มบ้าง พอกระทู้ไหนตัวเลขขยับ แจมก็จะคลิกเข้าอ่าน ส่วนกระทู้ที่ตกไป นาน ๆ ถึงจะคลิกเข้าไปดูครั้งหนึ่ง

และในฐานะคนทำเว็บ ขอกล่าวถึงการตั้งค่าให้กระทู้เรียงตามวันที่อัพเดท อันนี้แจมไปดูที่ต้นสังกัดคือ เว็บ http://2poon.com เขามีระบบนี้ค่ะ เชื่อว่าทีมงานกลับจากบัวโนส-แอเรส คงจะสามารถปรับปรุงได้ไม่ยากนัก

ดังนี้จ้า

น้องแจม

ปล. ขออภัยที่เข้าใจผิดค่ะ แจมนึกว่าพี่ไปอินเดีย ก็แหมคุณพี่ขา. คุณพี่ คุณปลิวลม น้องกะทิ มะพร้าว
หายไปพร้อม ๆ กันเมิ้ดดดดดด...นิค่ะ
25 ก.พ. 2550 21:00:36

กลับมากันแล้วนะคะ คุณอภิญญา คุณปลิว คุณแจม และ ทุก ๆ ท่าน ที่แสนคิดถึง

คราวนี้คงไม่จ๋อยแล้วนะคะ คุณปลิวท่าทางจะเป็น ดร.ในเร็ววันนี้แล้วมั้งคะ ขอแสดงความยินดีล่วงหน้านะคะ คุณอภิญญากับคุณบ๊อบรูปหล่อท่าทางมีความสุขกันดีจัง นิกำลังยุให้คุณอภิญญาเปิดอีกกระทู้หนึ่ง(ในกระทู้ นิราศ ของคุณแจมค่ะ) เพื่อลงรูปให้พวกเรารู้จักหน้าค่าตากันมากขึ้น คุณอภิญญาคงมีรูปสาวสวยและหนุ่มหล่อมาฝากเราอีกแน่เลย คุณปลิวก็อย่าลืมส่งรูปคุณชนินทร (คงใช่นะคะ...คนข้างกาย)มาลงให้ดูกันอีกนะคะ เพราะหนูน้อยกะทิกับหนุ่มมะพร้าวคงจะมีให้ได้ชมกันอยู่เรื่อย ๆ อยู่แล้ว ได้เข้าไปดูรูปหนูกะทิ ฮูลา ฮูล่า แล้ว น่ารักมากเลย แต่ยังไม่ได้เข้าไปตอบเลยค่ะ

ตอนนี้ยังสโหลสเหลกันอยู่ค่ะ พอเข้าที่แล้ว คงจะมีทั้งเรื่อง ทั้งรูปมาลงให้อ่านให้ชมกันค่ะอภิญญา
26 ก.พ. 2550 01:55:20
 
สวัสดีค่ะ

มากล่าวทักทายตอนเกือบ ๆ ตีสอง พรุ่งนี้ก็จะขอลาไปอินเดียแล้วนะคะ กว่าจะกลับก็วันที่ 6 มี.ค โน่นแหละค่ะ สวัสดีค่ะ ขอไปนอนเอาแรงสักหน่อยค่ะ ว่าแต่ว่าอย่าลืม "ใบไม้เปลี่ยนสี" นะคะรออยู่ค่ะ อิ ๆ ...สีน้ำฟ้า
26 ก.พ. 2550 13:59:25

แป่วแหว่ว..

สวัสดีค่ะทุกท่าน

พิมพ์ตั้งนาน ข้อความหายเมิ้ด..

แล้ว..
ติดงานอยู่น่ะค่ะ เย็น ๆ ถึงค่อยมาคุยกันใหม่อีกทีค่ะจุรีแสด
26 ก.พ. 2550 22:06:47

เจ๊ปลิวยังไม่จบหรอกค่ะ คุณนิ แกเพิ่งเรียนมาได้ปีครึ่งเองยังเหลือต้องเขียนและทดลองงานวิจัยอีกปีครึ่ง ครบสามปีพอดี ชนินทรคือชื่อจริงของปลิวลมค่ะ ส่วนคนข้างกายชื่ออื่นอินทีวร
28 ก.พ. 2550 15:21:12

กลับมาแล้วค่า.........

สวัสดีคะ คุณอาประภัสสร พี่ชุติมา พี่ปลิว พี่แจม คุณรุจิแสด คุณลั่นทม คุณทะเล
ตั๊ดคิดถึงทุกคนจัง

มารายงานตัวกลับเข้าสู่ถนนหนทางเดิม ....... แหะๆ หายไปนาน สบายดีกันนะคะทุกท่าน..........
ป่านนี้แล้ว พี่อภิญญาคงอยู่อินเดีย แหง๋ๆ .......ชุติมา
28 ก.พ. 2550 20:20:18

คุณปลิว คุณอภิญญา คุณแจม น้องตั๊ด ฯ คะ หมู่นี้ไม่ค่อยได้เข้ามาคุย เมื่อวานแทบไม่ได้เปิดเครื่องเลยค่ะ เพราะมีงานแต่เช้า คิดถึงทุก ๆ คนมากเช่นกันค่ะ

ดีใจที่น้องตั๊ด กลับมาพูดคุยได้เหมือนเดิมแล้วนะคะ กำลังจะเปิดกะทู้ใหม่ไว้ใส่รูปท่านทั้งหลายเพื่อจะได้รู้จักหน้าค่าตากันมากขึ้น ยุให้คุณอภิญญาเปิดด้วยภาพหนุ่มสุดหล่อขวัญใจคุณอภิญญาอีก แต่คุณอภิญญาบอกให้เจ้าบ้านเปิดเองจะดีกว่า ก็เลยซาวเสียงสมาชิกว่า จะยอมเปิดเผยตัว ให้เห็นความเป็นหนุ่มหล่อ สาวสวย กันดีไหมคะเนี่ย... ขอเสียงหน่อยคร๊าบ บ บ บ.... ทำแบบพี่เบิร์ด บ้าง อ่ะ อ่ะ

แหม เดาผิดนึกว่าชื่อคนข้างกายคุณปลิวซะอีก งั้นเดาใหม่นะคะ ว่าคุณปลิวเกิดวันศุกร์หรือเปล่าเอ่ย...อินทีวร
28 ก.พ. 2550 20:35:08

เหอๆๆ โย่วๆๆๆ ได้อยู่แล้วค่า พี่ชุติมา

ตั๊ดยอมๆ คริๆ ..ไม่หล่อไม่สวย ...แต่เทโฮ่ะ ๆๆๆ ไหวไหมค้า....ชุติมา
28 ก.พ. 2550 20:52:24

คุณแจมคะ ของพี่ก็เป็น คืนก่อนอุตส่าห์เขียนตอบของคุณแจม คุณอภิญญา คุณปลิว ตั้งยาว และกะจะส่งรูปชุดใหม่ไปให้ดูกัน พอโพสต์รูปไป เครื่องบอกใหญ่ไปให้กลับไปเลือกใหม่ เท่านั้นแหล่ะค่ะ หายไปหมดเลยเหมือนกัน ฮือ ฮือ ฮือ แล้วตอนนั้นตีสามกว่าแล้ว ก็เลยม่ายไหว... นอน ดีกว่า

แล้วเมื่อวานอย่างที่บอกแหล่ะค่ะ เริ่มเข้าไปรับหน้าที่เป็น เหรัญญิก ให้กับสมาคมภริยาคณะทูตที่ประจำอยู่ที่ชิลี แล้ว ก็เลย ยุ่งมากเลยค่ะตั้งแต่เช้า ช่วงเย็นก็เลยรีบออกไปดูหนัง Little Miss Sunshine เพราะฉายมานานแล้วกลัวจะออกไปเสียก่อน

วันนี้ตอนบ่ายก็มีงานอีก เช้านี้เลยรีบเข้ามาคุยก่อน ที่จริงเริ่มวุ่นมาตั้งแต่เช้าวันจันทร์แล้วค่ะ ช่วงสาย ๆ เพื่อนคณะทูตที่อินโด โทรมา นัดคุยเรื่องที่จะขอมาจัดเตรียมต้อนรับสมาชิกใหม่ตัวน้อย ๆ ที่กำลังจะลืมตาดูโลก ของเพื่อนคณะทูตจากมาเลย์ที่บ้านพี่ในวันที่ 9 มีนานี้ ก็เลยคณะจัดงานขอมาหารือกันว่าจะเตรียมอะไรกันบ้าง พี่ก็ไม่เคยจัดมาก่อนเหมือนกัน ก็ดีค่ะ ดูท่าจะสนุกดี เลขากลุ่ม อ้อ กลุ่มนี้เราเริ่มกันด้วยบรรยากาศการพบปะสังสันท์กันในกลุ่มภริยาคณะทูตประเทศอาเซียน โดย อินโดนีเซีย ครั้งที่ 2 ก็เลยมาบ้านพี่ แล้วก็เริ่มตั้งกลุ่มขึ้นตอนนี้มีชื่อเรียกแล้วว่า
Asean Ladies In Chile ค่ะ มีเลขากลุ่มเป็นสาวน้อยชาวเวียตนามน่ารักและ
แอคทีฟ ก็มานั่งคิดเกมส์กัน แล้วก็จัดสรรกันว่าใครจะต้องไปจัดเตรียมหาอะไรมาบ้าง ตอนนี้ที่พี่จะต้องเตรียมก็คือ ลูกโป่งค่ะ ชนิดลูกโป่งสวรรค์ที่ลอยได้ 40 ใบ เอาไว้มาลอยบนเพดานห้องอาหาร ซึ่งจะมีเส้นสีต่าง ๆ ห้อยไว้ ไม่งั้นก็จะติดสติ๊กเกอร์เป็นดาว บนเพดานห้องแทน ... อีก 60 ใบเป็นลูกโป่งธรรมดา อันนี้ไว้สำหรับให้บรรดาแขกสาว ๆ ทั้งหลายเล่นเกมส์กัน... ฮือ ยังนึกบรรยากาศไม่ออกว่าจะกรี๊ดกร๊าดกันขนาดไหน... นี่เป็นงานที่จะมีขึ้นในวันศุกร์หน้านี้ค่ะ เล่าแล้วก็เลยเล่ายาวเลย ส่วนบ่ายวันนี้ก็จะมีการสาธิตอาหารไทยที่ทำเนียบทูต ซึ่งก็อยู่ห่างจากบ้านพี่ไปแค่ 4 หลังเองค่ะ มีบรรดาสาว ๆ คณะทูตจากประเทศต่าง ๆ จองกันเข้ามาเพียบ ซึ่งทางท่านทูตกะจะให้มีเป็นประจำทุกเดือน เพราะมีคนสนใจกันมาก และอาหารไทยเราก็เป็นที่ติดอกติดใจของใครต่อใครมากมายเลยค่ะ...

ว่าแล้วก็ต้องขอตัวก่อนนะคะ แล้วจะมาคุยให้ฟังต่อค่ะ ถ้าไม่เบื่อฟังปลิวลม
28 ก.พ. 2550 22:00:18

ไม่ใช่คะ ดาวจูปิเตอร์คือเจ้าของ ชะตาชีวิต

ราศรีสิงห์ ปีมะโรง รุ่นเลข ๔ ค่ะ ได้ผลยังไงแล้วอย่าลืมบอกดวงกลับมานะคะสีน้ำฟ้า
1 มี.ค. 2550 17:59:50

มีหมอเดาแล้วนะคะ ดีจัง ๆๆๆ

อิอิ.. ของแจมติดงานอยู่พอสมควรค่ะช่วงนี้ แบบว่าหน้าร้านแจมบริการอินเตอร์เน็ต น้อง ๆ นักเรียนกำลังจะสอบ เร่งมาทำการบ้านให้เสร็จให้หมดกันน่ะค่ะ บางคนทำไม่เป็น แจมก็ต้องไปช่วยบ้าง ต้องดูแลการสั่งพริ้นท์งาน การจัดหน้าให้น้อง ๆ เขาน่ะค่ะ เครื่องจะไม่ค่อยว่าง พอตกเย็น ช่วงนี้มีงานเว็บ ของพี่เฟื่องฟ้าให้ทำค่ะ

ลองไปแวะเวียนได้นะคะ น้านพ หนึ่งในทีมงานของพีพีออนไลน์ กำลังขะมักเขม้นอยู่ค่ะ www.kornthamma.com ปล. พี่ชุติมาต้องไปดูที่หน้าเว็บไซต์เพื่อนบ้านของเว็บพี่เฟื่องฟ้าให้ได้นะคะ มีภาพสวย ๆ อยู่ในหน้านั้นด้วย อิอิ อ

อภินันทนาการจากเว็บมาสเตอร์ น้านพค่ะ

สิ้นเดือนมีนา มีสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ พี่ชุติมากลับเมืองไทยกันด้วยหรือเปล่าคะ น้องแจมจะได้เตรียมตัวไปขอพบ อิอิ.. นั่น ๆ แจมขอข้ามประเทศไม่ได้ ก็ขอสักครั้งในชีวิตที่จะได้กราบขอบคุณ ความกรุณาของพี่ คุณประภัสสร และพี่อภิญญาด้วยอีกท่านหนึ่ง ที่กรุณาแจม มาก ๆ เลย

..

น้องตั๊ดยอมแล้ว.. พี่อภิญญา คุณปลิวลมและครอบครัว อุ๊ยหยา..เหลือน้องแจมคนเดียวนี่นา.. เขินอ่ะค่ะ เป็นคนตัวกลม ๆ ไม่อยากโชว์เล้ย แต่ถ้าเว้นไม่ได้.. แจมก็ไม่มีปัญหาค่ะ..

แต่เขินจริง ๆ นะคะ แบบว่าสวยสู้ พี่สามคนไม่ได้เลยจริง ๆ เฮ้อ....นิค่ะ
4 มี.ค. 2550 03:47:47

แฮะ แฮะหมอเนค่ะ คือ คาดคะเน เอาน่ะค่ะ จะว่าเดาก็ไม่เชิงนะคะ เพราะคาดเดาเอาจากชื่อไงคะ แต่งานนี้จานแตกเป็นตั้ง ๆ เลย

ยังไม่ได้เข้าไปเปิดกระทู้ให้โชว์รูปกันเลยค่ะ ขอให้ท่านทั้งหลายเตรียมรูปให้พร้อมนะคะ จะได้นำมาลงให้ได้รู้จักกันมากขึ้นนะคะ ขอเชิญทุก ๆท่านเลยนะคะ ไม่ว่าจะแวะเข้ามาคุยด้วยหรือแค่แวะมาอ่านก็ตามนะคะ ขอให้เราได้มาทำความรู้จักกันมากขึ้นนะคะ

ว่าแล้วก็ขอแวบ จะไปเปิดกระทู้เชิญชวนโชว์รูปกันนะคะอภิญญา
6 มี.ค. 2550 21:35:29

มารายงานตัวตามระเบียบค่ะ คิดถึงทุกๆ คนมากค่ะ รูปสุดเท่ห์ของเราลงไปแล้วนะถ่ายกับช้างน่ะ ตอนไปงานพีชสวนโลก แต่ช้างสวยสู้เราไม่ได้เลยตัดออกดีกว่า เหลือรูปคนสวยอย่างเดียว อิ ๆ ....

คุณชุติมาถ้ากลับมาเมืองไทย อย่าลืมนัดเจอพวกเรานะคะ เช่นกันค่ะ อยากคืออยากกราบขอบพระคุณคุณครูและคุณชุติมาแบบใกล้ๆ ค่ะ...อภิญญา
6 มี.ค. 2550 21:38:04

อ้อ น้องตั๊ด

ขอแก้คำผิดให้น้องตั๊ดค่ะ คือ "แหง ๆ" ค่ะ ไม่ใช่ "แหง๋ ๆ"ตั๊ดค่า
6 มี.ค. 2550 21:50:22

แหะๆ ขอบคุณคะพี่อภิญญา....

ตั๊ดว่าจะถามเรื่องช้างแล้วเชียวนะนี่..... แหะๆ ..... ยินดีต้อนรับกลับบ้านคะ .....--------------------
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by SMF 1.1.8 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF