www.psevikul.com วันเว้นวัน จันทร์ พุธ ศุกร์ เล่าสู่กันฟัง คลีนิกเรื่องสั้น ห้องพักฟื้นเรื่องสั้น

60 หนาว-ร้อน ประภัสสร เสวิกุล   โต๊ะข้างหน้าต่าง
มุมกาแฟ - จิบกาแฟพลางคุยกันเรื่องงานเขียน มุมนอกชาน - งานอดิเรก
ชิงช้าหน้าบ้าน - ส่งผ่านเรื่องราวดีๆ ห้องใหม่ ... ไว้ใส่กลอน
ห้องสมุดเรื่องสั้น  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: lower cholesterol recipe htm  (อ่าน 2745 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Orierrila
บุคคลทั่วไป


อีเมล์ : Email
« เมื่อ: มกราคม 30, 2009, 05:45:03 am »

earth medicine  http://pharmacyprice.info/product/avandia.html  mad tea party music disneyland mp3  harvard school or public health ingenui tea
http://pharmacyprice.info/shippingterms.html  what is obsessive compulsive disorder  bully anxiety kids health and air conditioning
บันทึกการเข้า
ชุติมา-ประภัสสร
Global Moderator
Sr. Member
*****
กระทู้: 446ดูรายละเอียด อีเมล์ : Email
« ตอบ #1 เมื่อ: มกราคม 30, 2009, 09:23:26 am »

ตามหัวข้อที่ตั้งไว้หากมีบทความหรือข้อเขียนที่ตรงกับบทความและเป็นประโยชน์กับผู้อ่านทางเราก็จะยินดีมากค่ะ แต่ถ้าเป็นอย่างนี้บอกตามตรงว่าเสียกำลังใจมาก เคยคิดว่าคงจะมีแค่หนึ่ง แต่ไม่เท่าไหร่ก็มาเป็นสิบ (จึงต้องขอลบออกไป) แบบนี้เราคงไม่สามารถยินดีได้แล้วละค่ะ

เข้าใจว่านี่อาจจะเป็นภาระหน้าที่ใหม่ของคุณ ที่จะต้องทำ แต่ขอสิ่งที่เป็นประโยชน์จริงๆ จะดีกว่านะคะ ทางเราเห็นใจว่าคุณจะต้องหาทางลงพวกนี้เพื่อแลกกับเงินหรืออะไรก็แล้วแต่  แต่อยากขอความกรุณาว่า ช่วยปล่อยเราไว้สักเวบหนึ่งได้ไหมคะ...

ขอให้เหลือเวบเราไว้ให้คนที่สนใจอ่านเรื่องการเขียน เรื่องหนังสือหนังหา ความสุข เรื่องเล่าที่น่ารัก และเป็นประโยชน์ ฯลฯ จริง ๆ สักเวบหนึ่งเถอะ

หากคุณไม่พร้อม หรือมิได้มีใจรักเรื่องการเขียน การอ่าน การนำสิ่งที่เป็นประโยชน์มาให้กับเพื่อนสมาชิกอย่างจริงใจแล้ว ก็ขอความกรุณา โปรดงดเว้นเวบของเราไว้เถอะค่ะ โปรดอย่าเข้ามาที่นี่อีกเลยนะคะ

ที่เราทำเวบนี้ขึ้นมาก็ด้วยความปรารถนาอยากให้เพื่อนสมาชิกและผู้สนใจอยากเขียนหนังสือ ชอบหนังสือ ทั้งหลายได้เข้ามาอ่าน เข้ามาแชร์ความรู้ที่เป็นประโยชน์ เข้ามาลงผลงานการเขียนเรื่องสั้น เราพยายามสรรหาสิ่งดี ๆ มาลง ทุ่มเทเวลา แรงกาย แรงใจ ทำเวบเพื่อตอบสนองสิ่งดี ๆ เหล่านี้โดยมิได้ย่อท้อ

แต่พวกคุณกลับมิได้นึกถึงใจเราเลย  พวกคุณบางคนก็ทำร้ายจิตใจพวกเราอย่างรุนแรง หลายครั้งหลายหนที่เราแทบน้ำตาตกเมื่อเวบที่เราสร้างมาดี ๆ ถูกคนที่เห็นแก่ได้ คนที่ไม่เคยคิดเห็นใจคนอื่น คนที่อยากจะใช้คำว่า มักง่าย คนที่ไร้ความรับผิดชอบ คนที่ชอบสร้างความเจ็บช้ำน้ำใจให้คนอื่น ฯลฯ เข้ามารังแก

ถ้าเพื่อนสมาชิกจำกันได้ เราเคยต้องย้ายเวบบอร์ดหนีมาแล้วถึงสองสามครั้ง เพราะคนเห็นแก่ตัวและไร้ความรับผิดชอบเข้ามาก่อกวน...นั่นนอกจากจะเป็นการสร้างความยุ่งยาก วุ่นวายให้กับทีมงาน และเพื่อน ๆ สมาชิกของเราแล้ว ยังสร้างความเสียใจให้เราอย่างสุดซึ้ง สร้างความตระหนกว่าทำไมพวกเขาถึงเข้ามารังแกเรา ทำไมพวกเขาถึงขาดความรับผิดชอบ และทำไมพวกเขาถึงขาดสติกันได้ถึงขนาดนี้ เขาไม่คิดถึงอนาคตของตัวเขาเองก็ช่างเถอะ แต่ทำไมถึงทำแบบนี้กับเวบดี ๆ อย่างเราและเวบดี ๆ อื่น ๆ ทำไมไม่คิดถึงอนาคตของเด็กและเยาวชนที่จะต้องเข้ามาเห็นสิ่งที่ไม่สมควรอย่างนี้เลยหรือ เขาไม่คิดถึงความเหมาะควรเลยหรือ

และที่แย่ที่สุดคือ ทำไมพวกเขาเหล่านั้นถึงได้ยอมละทิ้งศักดิ์ศรีของตัวเขาเองทำในสิ่งที่น่าละอายใจอย่างนี้ได้ลงคอ...

อยากจะบอกพวกเขาเหล่านั้นว่า เราเจ็บปวดมากมายเพียงใดเมื่อสิ่งดี ๆที่พวกเราสร้างขึ้นมาด้วยความปรารถนาดีต่อกัน ถูกคนที่ไร้ความคิด ไร้ศักดิ์ศรีของความเป็นคนที่มีความรับผิดชอบเช่นพวกเขาเข้ามาป่วน เข้ามาก่อกวน

ขอเถอะค่ะ อย่ามายุ่งกับเราเลยนะคะ...อย่ามายุ่งกับเราเลย

ขอเถอะค่ะ กรุณาไปหาเวบที่เขาสร้างขึ้นเพื่อการโฆษณาโดยเฉพาะแล้วกันนะคะ

ขอเถอะค่ะ ถ้าคุณ ๆ ไม่สนใจเรื่องราวดี ๆ ที่ให้ความรู้ ความสุข กับผู้อ่านอย่างมีสาระแล้วละก้อ กรุณาอย่าโพสต์หรือลงอะไรที่ก่อกวนจิตใจของพวกเราอีกเลยนะคะ

หวังว่าคำขอของเราคงจะได้รับการตอบสนองที่ดีจากคุณ ๆ นะคะ

หากคุณไม่สามารถที่จะให้สิ่งดี ๆ กับผู้คนได้อย่างพวกเรา ก็ปล่อยให้เรากับเพื่อนพ้องสมาชิกของเราได้ทำหน้าที่ของเราต่อไปได้อย่างสบายใจเถอะนะคะ อย่างน้อยก็ขอให้ถือว่าเมื่อคุณไม่อาจทำในสิ่งที่ตรงกับความประสงค์ของพวกเราได้ก็ขอความกรุณานำสิ่งที่คุณจะต้องโพสต์เหล่านี้ไปลงที่อื่นที่เขาสร้างไว้เพื่อการโฆษณาจะน่ายินดีกว่านะคะ อย่าได้ไปรบกวนเวบดี ๆ ที่เขาสร้างขึ้นมาเพื่อเพิ่มพูนความรู้ให้กับสังคมเลยค่ะ

ใจจริงแล้วไม่อยากจะตอบโต้เลย ให้โอกาสเสมอ นึกเอาว่าคุณคงจะคิดได้เอง แต่ก็เปล่าทั้งเพ มีแต่กลับมากขึ้น มากขึ้น ดังนั้นเมื่อเป็นอย่างนี้แล้วจะให้นิ่งอยู่ได้อย่างไร

บอกตามตรงว่าเสียใจมาก ๆ ค่ะ เสียใจที่คุณทำร้ายจิตใจของพวกเรา

เสียใจที่เราอุตส่าห์ทุ่มเทแรงกายแรงใจทำสิ่งดี ๆ ให้คุณ แต่คุณกลับทำร้ายจิตใจของพวกเรา

คุณทำร้ายจิตใจของพวกเรา

คุณทำร้ายจิตใจของพวกเรา

คุณมาทำร้ายจิตใจของพวกเรา ทำไม!
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 31, 2009, 02:54:47 am โดย นิค่ะ » บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by SMF 1.1.8 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF